Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Mua đầu kéo Daewoo ở đâu

Xe đầu kéo Daewoo là sự lựa chọn mang lại hiệu quả và an toàn cho doanh nghiệp vận tải.

Sản phẩm xe đầu kéo Daewoo động cơ D6AC 340PS là một trong những sản phẩm xe đầu kéo thiết kế thuận tiện nhất hiện nay mang lại khả năng vận tải hàng hóa, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng cũng như của doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa.

Với dòng xe đầu kéo Daewoo là một nhãn hiệu nổi bật của Daewoo được nhập khẩu tại Hàn Quốc. Khối lượng hàng hóa kéo theo đến 38 tấn đến 50 tấn, đầu kéo hai cầu này có thể kéo được tất cả các loại rơ móc trên thị trường, vì vậy  sử dụng xe đầu kéo Daewoo để phục vụ quá trình vận chuyển sẽ là lựa chọn vô cùng hiệu quả và hết sức an toàn.

Vì sao nên chọn mua xe đầu kéo Daewoo?

Lựa chọn sử dụng sản phẩm xe đầu kéo Daewoo, quý khách hàng sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc này trang bị một cơ cấu kéo có khóa hãm, đây được xem là một loại trang thiết bị chuyên dùng có tác dụng hết sức quan trọng phục vụ cho người sử dụng xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa và đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Xe đầu kéo Daewoo cho phép chuyên chở tối đa là 2 người, kể cả lái xe. Hoạt động vận chuyển hàng hóa thông thường hiện nay, kể cả vận chuyển hàng hóa đường dài mỗi xe thường cũng chỉ có 2 người, 1 lái xe và một phụ lái và có thể thay đổi người lái xe để đảm bảo sức khỏe cho lái xe cũng như đảm bảo an toàn cho quá trình tham gia giao thông. Chính vì vậy, sản phẩm xe đầu kéo Daewoo chính hãng hoàn toàn thích hợp với những công việc chuyên chở và vận chuyển hàng hóa thông thường như hiện nay.

Mua xe đầu kéo Daewoo ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng cho các dòng xe đầu kéo Daewoo tốt nhất.

đầu kéo daewoo prima
đầu kéo daewoo prima
Copyright © 2020 Daewoo HCM.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.