Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
Xe tải Daewoo vn

Daewoovn chuyên phân phối xe tải daewoo, xe ben daewoo, xe đầu kéo daewoo và xe chuyên dụng daewoo thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Nhà phân phối độc quyền xe tải Daewoo tại Việt Nam đang dần xây dựng vị thế và tầm ảnh hưởng của mình bằng việc mở rộng, phát triển hệ thống phân phối đạt chuẩn 3S Daewoo toàn cầu (showroom, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) trên phạm vi toàn quốc.

Daewoo (Hán Việt: Đại Vũ) là một chaebol (Tập đoàn) Hàn Quốc. Đơn vị này được thành lập ngày 22 tháng ba 1967 với tên Daewoo Industries và đã được chính phủ Hàn Quốc chia nhỏ thành nhiều công ty vào năm 1999. Trước khi khủng hoảng tài chính châu Á năm 1998, Daewoo là tập đoàn lớn thứ hai tại Hàn Quốc sau HyundaiGroup, tiếp theo là Tập đoàn LG và Samsung Group. Có khoảng 20 đơn vị thuộc Tập đoàn Daewoo, một số tồn tại ngày nay như các công ty độc lập. Trong đó có các công ty:

  • Daewoo Motor, đơn vị sản xuất xe ô tô (các công ty con Daewoo Automotive Components Co. Ltd., Daewoo Bus Co., Ltd., Daewoo Commercial Vehicle Co. Ltd.). Đã bán cho GM
  • Daewoo Motor Sales, công ty thương mại phân phối xe Daewoo và GM và các hãng khác ở Hàn Quốc (công ty con: Architectural Iaan Div., SAA-Seoul Auto Auction)
  • Daewoo Electronics, công ty điện tử.

 

Giới thiệu tổng quát xe tải daewoo.

Xe tải daewoo là dòng xe tải có trị giá cao trong danh mục xe tải chở hàng với thương hiệu Daewoo Hàn Quốc. Xe được lắp ráp và sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của châu âu.

xe tải daewoo là một trong hai thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc đi cùng với nó là xe tải hyundai, do tâm lý sử dụng cuả thị trường việt nam thì Daewoo có giá thành thấp hơn xe hyundai.

xe tải Daewoo Prima
xe tải Daewoo Prima

Phân loại xe daewoo:

Xe daewoo được chia làm 3 loại chính:

xe tải daewoo: xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng kín và xe tải thùng lừng. Ngoài ra còn có các biên thể như xe tải cẩu, xe ép rác, xe bồn…vvv

xe tải daewoo
xe tải daewoo

xe ben daewoo: ben daewoo 3 chân 15 tấn 10 khối

xe ben daewoo
xe ben daewoo

xe đầu kéo daewoo: ga cơ máy 340ps

xe đầu kéo daewoo
xe đầu kéo daewoo

Đại lý phân phối xe tải daewoo.

Tổng  CTY Ô TÔ ĐÔ THÀNH là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Daewoo Hàn Quốc và phân phối cho thị trường tại Việt Nam.

Website: https://daewoohcm.com